Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, DỊCH VỤ KẾ TOÁN CẦN THƠ tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại DỊCH VỤ KẾ TOÁN CẦN THƠ?

– Tính kinh tế: Theo khảo sát thì chi phí tối thiểu cho một kế toán thuế hiện nay sẽ rơi vào tầm từ 6 triệu VNĐ – 12 triệu VNĐ/tháng. Nhưng việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Cần Thơ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể khoản chi này.

– Không phát sinh các khoản chi phí nhân sự khác: Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi giúp bạn tối đa ngân sách khi hạn chế tối đa đến các chi phí phát sinh như:

  • BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
  • Các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.

– Tính chuyên nghiệp: Đội ngũ kế toán viên lành nghề của chúng tôi sẽ làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, ghi chép sổ sách theo cách thức đã được thống nhất. Kết quả là sẽ giúp sổ sách luôn suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.

– Tính kịp thời: Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho quý công ty. Quý công ty còn được Kế toán Cần Thơ  tư vấn một cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.

– Chịu trách nhiệm trước pháp luật: Quý Công ty không sợ phải nộp phạt do làm thiếu, làm sai hay do chậm nộp các loại báo cáo vì Kế toán Cần Thơ cam kết nộp phạt 100% nếu như làm sai.

Kế toán thuế trọn gói

Công việc kế toán trọn gói mà Kế toán Cần Thơ đang thực hiện:

1.  Lập kế hoạch tài chính – thuế

– Sau khi khảo sát tình hình thực tế hoạt động của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch tài chính – thuế cho cả năm.

– Mục đích của việc xây dựng kế hoạch tài chính – thuế : giúp doanh nghiệp chủ động được doanh thu, chi phí và tiền thuế phải nộp của năm. Hàng tháng kế toán căn cứ vào bảng kế hoạch đó để chủ động chi phí cho doanh nghiệp, tránh tình trạng mất cân đối trong năm.

– Tư vấn cho khách hàng các phương án kiểm soát chi phí đầu vào, cân đối hàng tồn kho, dòng tiền… đảm bảo tối ưu thuế cho khách hàng;

2.  Làm sổ sách kế toán thuế

a. Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu

– Tiếp nhận chứng từ, tài liệu khách hàng từ 1-3 lần/quý hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào đặc thù hoạt động của doanh nghiệp;

– Kế toán Cần Thơ chịu trách nhiệm bảo quản chứng từ, tài liệu cho khách hàng và chịu trách nhiệm trước Pháp luật nếu để lộ thông tin hoặc làm thất thoát;

– Kế toán Cần Thơ đại diện cho khách hàng thực hiện tất cả các công việc giao dịch, giải trình tất cả các phát sinh kế toán với Cơ quan thuế trong năm tài chính.

b. Xử lý chứng từ kế toán của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật thuế

– Kiểm tra tính hợp pháp của hóa đơn chứng từ khách hàng chuyển giao

– Sắp xếp hóa đơn chứng từ theo quy định sao cho dễ dàng đối chiếu, kiểm tra quyết toán thuế.

c. Lập các báo cáo thuế, quyết toán thuế, BCTC theo tiến độ quy định của Cơ quan thuế

– Lập hồ sơ khai thuế GTGT: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;

– Lập hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN năm;

– Lập quyết toán thuế TNDN: Tờ khai tạm tính quý, quyết toán thuế năm;

– Lập Báo cáo tài chính năm và các báo cáo năm khác nếu có;

– In và đóng sổ sách kế toán, các chứng từ kế toán và báo cáo tài chính cho khách hàng

3. Hoàn thiện chứng từ kế toán

– Hoàn thiện hệ thống chứng từ kế toán đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo quy định chế độ, chuẩn mực kế toán và các quy định pháp lý hiện hành có liên quan;

– Các chứng từ cần hoàn thiện như : hợp đồng lao động, quy chế lao động, quy chế tài chính,  bảng thanh toán lương, bảng chấm công; hồ sơ công tác phí, nhật trình xăng xe…. Và các chứng từ khác phụ thuộc vào thực tế hoạt động của doanh nghiệp

– Xử lý các tồn đọng trong quá trình nhận và xuất hóa đơn, chứng từ và phương thức lưu giữ bộ chứng từ hoàn chỉnh đảm bảo quyết toán thuế.

4. Bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế

Khi cơ quan thuế quyết toán chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng tham gia giải trình và bảo vệ số liệu

Với phương châm “Bảo vệ lợi ích của khách hàng là số 1” Kế toán Cần Thơ luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Nếu có vấn đề gì về thuế và kế toán, hãy gọi ngay cho chúng tôi – dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất Cần Thơ.

4.2/5 - (5 bình chọn)
0932 991 094